Kiểm tra bảo hành Samsung, check thời gian bảo hành điện thoại Samsung Galaxy

Thảo luận trong 'Samsung' bắt đầu bởi hoanggiangntt, 6/2/17.

 1. hoanggiangntt

  hoanggiangntt Administrator Thành viên BQT

  Kiểm tra bảo hành Samsung để bạn biết điện thoại của mình còn thời gian bảo hành là bao lâu, rất cần thiết cho việc bảo hành sửa chữa máy, tránh trường còn trong thời gian bảo hành mà lại mang ra cửa hàng sẽ rất tốn kém.

  Kiểm tra bảo hành samsung giúp bạn biết chính xác thời gian bảo hành điện thoại samsung của mình để mang tới những địa chỉ bảo hành samsung gần nhất sửa chữa khi gặp phải vấn đề lỗi nào đó.

  Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung

  Bước 1 : Khởi động trình gọi điện lên và bấm *#06#  [​IMG]  Bước 2 : iMei của điện thoại sẽ được hiển thị hãy ghi lại imei này.  [​IMG]

  Kiểm tra bảo hành Samsung, check thời gian bảo hành điện thoại Samsung Galaxy

  Bước 3 : Soạn tin nhắn với 15 số imei bạn vừa ghi lại và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ) đây là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung tại Việt Nam. Tin nhắn sẽ trả về chi tiết ngày kích hoạt bảo hành và thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.  [​IMG]  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã kiểm tra bảo hành samsung, check thời gian hết hạn của điện thoại Samsung của mình, khi đi mua lại điện thoại đã qua sử dụng thì đây là điều rất cần thiết, người sử dụng cũng căn cứ vào đây để tra cứu thời gian bảo hành còn lại cho điện thoại Samsung Galaxy của mình.

  Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại samsung j7, bạn sẽ phải check imei samsung j7 để kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm, điều này sẽ rất thiết với bạn khi mua một chiếc samsung j7 cũ hoặc từ các cửa hàng không có uy tín.
   

Chia sẻ trang này