xí nghiệp Bảng trượt Đại Phát tại TPHCM

Thảo luận trong 'Máy Tính Xách Tay' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 12/6/17.

 1. Công ty Bảng di động Đại Phát tại TPHCM

  Hiện nay vẫn còn một số trường ở các vùng ngoại thành chưa đưa Bảng từ trắng, bảng từ xanh vào việc giảng dạy phải dẫn đến các thày cô giáo vẫn thường hay bị các vấn đề về triệu chứng hô hấp cấp và mạn tính, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ hết sức. Vậy làm sao để thay thế các bảng viết phấn thông thường và mua bảng từ trắng, mua bảng từ xanh ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

  Kịp hiểu vấn đề này nên Bảng Từ Đại Phát đã cho thành lập dòng sản phẩm Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng, không quá đắt để mọi trường đều sở hữu thể mua về sử dụng ngay. Với sản phẩm này quý khách khi mua sử dụng vừa giảm thiểu tình trạng bụi phấn khi hít vào, vừa tạo cho thể tích lớp sạch sẽ,sang trọng hơn. Và thêm vào đó bảo vệ được sức khoẻ không chỉ thày cô giáo mà còn học trò, sinh viên.


  Thành lập từ những năm 1999, Đại Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mẫu bảng từ trắng, Bảng từ xanh, Bảng Flipchart, Bảng ghim , Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt…tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tiếp phát triển không chỉ về quy mô sinh sản, mà cả doanh số bán hàng. ngày nay, Đại Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Bảng Từ Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 chiếc/năm (theo 2 ca làm việc).


  Doanh số bán cộng dồn của Đại Phát đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị đa số trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 viên chức làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý

  Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh dinh, Đại Phát luôn chũm đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn tất tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần xúc tiến sự phát triển vững bền của cộng đồng và tầng lớp Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và sở hữu ý nghĩa.

  trong lịch sử hình thành và phát triển, với sự nạm không ngừng của bít tất viên chức Đại Phát, đại lý, nhà sản xuất và đối tác, Đại Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tiếp phát triển lớn mạnh, hoàn tất sứ mệnh đối với người dùng, đóng góp đáng kể cho ngành Bảng Từ Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Đại Phát đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương cần lao hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

  Nếu quý khách mang nhu cầu mua các loại bảng kể trên với thể liên hệ ngay qua thông báo liên tưởng sau:

  công ty TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
  DĐ:0902 624 189
  Website :Bảng Từ
   

Chia sẻ trang này